Xuyên việt cùng ô tô điện Vinfast: Một hành trình đáng nhớ

Hội nhóm VinFast All Stars đã có một hành trình xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast từ Hà Nội đến TP.HCM và ngược lại trong vòng 7 ngày. Hành trình này không chỉ là một thử thách đối với các mẫu xe điện của VinFast mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ đối với những người tham gia. Chúng ta hãy cùng theo chân nhóm VinFast All Stars để khám phá hành trình xuyên Việt cùng ô tô điện VinFast.

xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-2
Một đoạn cung đường biển tuyệt đẹp hi phượt xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast

Xe điện Vinfast: Đánh giá toàn diện về hiệu suất, tầm hoạt động và khả năng sạc

Trong hành trình xuyên Việt, nhóm VinFast All Stars đã sử dụng 4 mẫu xe điện của VinFast gồm VF e34, VF 5 Plus, VF 8 và VF 9. Đây là những mẫu xe có thiết kế hiện đại, tính năng tiên tiến và khả năng vận hành tốt. Trong suốt chuyến đi, các chủ xe đã có cơ hội trải nghiệm và đánh giá toàn diện về hiệu suất, tầm hoạt động và khả năng sạc của các mẫu xe này.

Hiệu suất

Một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá một chiếc xe là hiệu suất hoạt động. Với các mẫu xe điện của VinFast, nhóm VinFast All Stars đã không gặp bất kỳ vấn đề gì về hiệu suất trong suốt hành trình xuyên Việt. Các mẫu xe đều hoạt động ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người lái. Điều này cho thấy sự tin cậy và độ bền của các mẫu xe điện VinFast.

Tầm hoạt động

Với mục đích xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast trong 7 ngày, các mẫu xe điện VinFast đã phải đối mặt với một thử thách lớn về tầm hoạt động. Tuy nhiên, các mẫu xe này đã vượt qua thử thách đó một cách xuất sắc. Trong suốt hành trình, các mẫu xe điện VinFast đã có thể di chuyển qua 30 tỉnh, thành phố và tổng quãng đường khoảng 4.000 km mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Điều này cho thấy khả năng vận hành và tầm hoạt động của các mẫu xe điện VinFast là rất ấn tượng.

Khả năng sạc

Một trong những điểm đặc biệt của các mẫu xe điện VinFast là khả năng sạc nhanh và tiện lợi. Trong suốt hành trình xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast, nhóm đã dừng lại tại các trạm sạc VinFast để sạc lại năng lượng cho các mẫu xe. Với hệ thống trạm sạc rộng khắp, các chủ xe không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc sạc lại năng lượng cho xe.

Thời gian sạc cũng rất nhanh, chỉ khoảng 30-40 phút để sạc đầy pin cho mỗi mẫu xe. Điều này cho thấy VinFast đã đầu tư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả vào hệ thống trạm sạc của mình, giúp cho hành trình xuyên Việt thuận lợi hơn bao giờ hết.

Không chỉ được khen ngợi về hiệu suất vận hành xuất sắc, chi phí sạc của xe VinFast cũng nhận được những đánh giá tích cực từ các thành viên của nhóm.

Anh Vi Văn Thủy, chia sẻ rằng mức chi phí cho quãng đường gần 4.000 km của anh chỉ vào khoảng dưới 1,5 triệu đồng, một mức giá vô cùng kinh tế. Trong khi đó, chi phí sạc của xe VinFast cho các dòng xe VF e34, VF 8 và VF 9 theo thứ tự là khoảng 2,05 triệu, 2,5 triệu và 3,15 triệu đồng, nói lên chi phí sạc của xe VinFast thấp đáng kể và hơn cả mong đợi.

Hệ thống trạm sạc rộng khắp, đảm bảo hành trình xuyên Việt thuận lợi

Để đáp ứng nhu cầu sạc năng lượng cho các mẫu xe điện của VinFast, hãng đã đầu tư xây dựng hệ thống trạm sạc rộng khắp. Trong suốt hành trình xuyên Việt, nhóm VinFast All Stars đã có cơ hội trải nghiệm và đánh giá về hệ thống trạm sạc này.

Số lượng và vị trí của các trạm sạc

Hệ thống trạm sạc của VinFast được xây dựng tại các vị trí chiến lược trên tuyến đường xuyên Việt. Tổng số 150.000 cổng sạc (số liệu theo vneconomy.vn) , phủ sóng từ Bắc vào Nam, giúp cho các chủ xe không gặp khó khăn trong việc sạc lại năng lượng cho xe. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm và chu đáo của VinFast đối với khách hàng của mình.

Các tính năng và tiện ích của các trạm sạc

Mỗi trạm sạc của VinFast đều được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các trạm sạc có thể sạc đồng thời cho nhiều xe, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Ngoài ra, các trạm sạc còn có khu vực nghỉ ngơi, nhà vệ sinh và quầy bán đồ uống, đồ ăn nhẹ, giúp cho người dùng có thể nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng trước khi tiếp tục hành trình.

Những địa điểm du lịch tuyệt đẹp dọc tuyến đường xuyên Việt

Không chỉ là một hành trình thử thách về khả năng vận hành của các mẫu xe điện VinFast, hành trình xuyên Việt còn mang lại cho nhóm VinFast All Stars những trải nghiệm tuyệt vời về du lịch. Dọc tuyến đường xuyên Việt, nhóm đã có cơ hội ghé thăm và khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp như Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM. Điều này cho thấy sự đa dạng và phong phú của văn hóa và danh lam thắng cảnh Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về hành trình xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast đáng để ghi nhớ trong lòng mỗi thành viên nhóm VinFast All Stars bên dưới:

xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-2
Xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast (Ảnh: 2)
xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-4
Xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast (Ảnh: 4)
xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-5
Xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast (Ảnh: 5)
xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-6
Xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast (Ảnh: 6)
xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-7
Xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast (Ảnh: 7)
xuyen-viet-cung-o-to-dien-vinfast-8
Xuyên Việt cùng ô tô điện Vinfast (Ảnh: 8)

Nét độc đáo của ô tô điện Vinfast: Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại

Một trong những điểm đặc biệt của các mẫu xe điện VinFast là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại. Từ bên ngoài, các mẫu xe điện VinFast có thiết kế sang trọng và hiện đại, thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên trong, các tính năng và công nghệ tiên tiến được tích hợp, giúp cho người dùng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Mua bộ sạc ô tô điện di động cho chuyến hành trình dài

Đối với những tín đồ của chuyến đi xa bằng ô tô điện, việc sở hữu một bộ sạc di động là yếu tố quan trọng để đảm bảo hành trình không bị gián đoạn. AG-EV Charging, với vai trò là nhà cung cấp hàng đầu về các dòng sạc ô tô điện chính hãng, chính là đơn vị đáng tin cậy cho nhu cầu này.

Chúng tôi cung cấp các bộ sạc di động với giá cả hợp lý, kèm theo dịch vụ hỗ trợ lắp đặt toàn quốc, giúp bạn dễ dàng trang bị cho chiếc xe của mình. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài hay chỉ đơn giản là muốn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, bộ sạc di động từ AG-EV Charging sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho mỗi hành trình của bạn.

Tham khảo một số bộ sạc đang được cung cấp tại AG – EV Charging:

Thông tin liên hệ

ag-ev-charging
AG – EV Charging (thietbixedien.vn)

Qua bài viết “Xuyên việt cùng ô tô điện Vinfast: Một hành trình đáng nhớ, mong rằng người đọc sẽ có những cái nhìn ngày càng tích cực về ô tô điện hơn nhằm hướng đến một tương lai sống xanh bền vững.

Bài viết liên quan

Scroll to Top
pop-up-san-pham-moi-sac-o-to-dien-gg-charging