Về chúng tôi

AG - EV Charging

Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp năng lượng cho phương tiện giao thông sử dụng động cơ điện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất.

Giới thiệu công ty
AG - EV Charging

Công ty TNHH Năng lượng xanh An Gia được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu đóng góp vào việc phát triển các giải pháp năng lượng xanh cho giao thông. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm sạc điện cho các loại phương tiện giao thông sử dụng động cơ điện, mà còn nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho các phương tiện giao thông, thân thiện với môi trường. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành lập thương hiệu Sạc Điện An Gia với mong muốn cung cấp các sản phẩm sạc điện chất lượng cho các loại phương tiện điện.
Chúng tôi cam kết cùng chung tay xây dựng mạng lưới cung cấp năng lượng cho các loại phương tiện giao thông sử dụng động cơ điện. Từ đó giúp cho việc di chuyển của con người trở nên tiện lợi hơn, đồng thời góp phần giảm thiểu lượng khí thải gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tầm nhìn

Trở thành một đơn vị chuẩn mực về chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp năng lượng, thiết bị phục vụ cho ngành giao thông . Luôn là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác hàng đầu.

tam-nhin-cong-ty
su-menh-cong-ty

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn khao khát mình là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ cho mục tiêu giao thông “xanh”. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tạo ra những giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho các phương tiện giao thông, thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, đảm bảo rằng các giải pháp của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật và giá trị đạo đức trong việc kinh doanh, hướng đến sự trong sạch, vững mạnh và phát triển bền vững. Chúng tôi không chỉ đặt niềm tin vào các điều luật và giám sát từ bên ngoài, mà còn tự chính bản thân mọi nhân viên của công ty tự đánh giá và rèn luyện bản thân mình.

Hiệu quả

Mọi giải pháp, mọi thiết bị mà chúng tôi đưa ra thị trường đều được cân nhắc kỹ lưỡng về hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tránh lãng phí nguồn tài nguyên, tiền bạc và thời gian của khách hàng.

An toàn

An toàn là giá trị quan trọng nhất mà chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo cho tất cả mọi người bên cạnh mình. Chúng tôi đảm bảo rằng nhân sự làm việc trực tiếp, khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ hay thậm chí là những đối tượng liên quan đều được đảm bảo an toàn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng cảm nhận về chúng tôi

cam-nhan-ve-ag-ev-charging-anh-long
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty AG-EV Charging. Nhân viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ tôi trong việc giải đáp thắc mắc và tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của tôi. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty và giới thiệu cho bạn bè, đối tác của tôi."
Long Trần
Nhân viên văn phòng
cam-nhan-ve-ag-ev-charging-anh-phi
"Đội ngũ nhân viên của AG-EV Charging rất thân thiện và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Tôi cảm nhận được tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của công ty trong việc đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực ô tô điện, và điều đó thật sự đáng khen ngợi."
Phong Võ
Kinh doanh
cam-nhan-ve-ag-ev-charging-chi-lan
"Ban đầu, khi làm việc với nhân viên tư vấn, tôi đã cảm nhận được sự chu đáo, nhiệt huyết từ từ các bạn, bất kỳ thắc mắc từ đơn giản đến chuyên sâu các bạn đều giải đáp một cách nhiệt tình. Các chính sách hỗ trợ trước và sau khi dùng sản phẩm đều minh bạch, rõ ràng. Vì lẽ đó, các bạn nhân viên AG - EV Charging đã nhận được một điểm cộng từ tôi về chăm sóc khách hàng. "
Lan Ngô
Nội trợ
cam-nhan-ve-ag-ev-charging-anh-duy
"Sản phẩm trạm sạc ô tô điện của AG-EV Charging rất an toàn và đẹp mắt, thể hiện sự chuyên môn cao và tinh thần sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công. Tôi thực sự tin tưởng và khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty này để đóng góp cho môi trường sống xanh và bền vững hơn."
Duy Phạm
Kỹ sư
Scroll to Top
pop-up-san-pham-moi-sac-o-to-dien-gg-charging