Điều khoản và điều kiện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị sạc xe điện cho cả ô tô và xe máy điện. Chúng tôi muốn thông báo với quý khách hàng rằng, trước khi sử dụng trang web của chúng tôi, quý khách hàng cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện dưới đây:

Quy định sử dụng trang web

Chúng tôi mong muốn đảm bảo cho trang web của mình được sử dụng một cách có trật tự và phù hợp với pháp luật. Do đó, quý khách hàng đồng ý không sử dụng trang web của chúng tôi để thực hiện bất kỳ hoạt động vi phạm pháp luật nào. Ngoài ra, quý khách hàng cũng đồng ý không sử dụng trang web của chúng tôi để gây cản trở hoạt động của trang web hoặc các dịch vụ khác liên quan đến trang web.

Quy định về bản quyền

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Leading Strategies

Tất cả nội dung trên trang web của chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi hoặc các bên thứ ba có liên quan. Quý khách hàng không được sao chép, phân phối, sửa đổi hoặc sử dụng nội dung trên trang web của chúng tôi cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.

Quy định về dịch vụ

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị sạc xe điện với chất lượng tốt nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa thiết bị sạc xe điện của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian hoàn thành sửa chữa sẽ phụ thuộc vào tình trạng của thiết bị và số lượng công việc đang được xử lý tại thời điểm đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào do sử dụng dịch vụ của chúng tôi gây ra.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng thông tin cá nhân chỉ để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép của khách hàng.

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán trực tuyến hoặc trả tiền mặt khi khách hàng đến trực tiếp cửa hàng. Nếu quý khách hàng sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ không lưu trữ thông tin thanh toán của khách hàng trên trang web của chúng tôi.

Thay đổi điều khoản và điều kiện

Chúng tôi có quyền thay đổi điều khoản và điều kiện của mình từ thời điểm này đến thời điểm khác. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về những thay đổi này bằng cách đăng thông báo trên trang web của chúng tôi.

Khi quý khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi, quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên đây. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Scroll to Top
pop-up-san-pham-moi-sac-o-to-dien-gg-charging