[Quận 11] Lắp đặt sạc ô tô điện Weidmuller 22kW ngày 18/10/2023

Bài viết này, chúng ta sẽ thông tin đến bạn quá trình Lắp đặt sạc ô tô điện Weidmuller 22kW  cho chiếc Hyundai Ioniq 5 của một vị khách tại quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh.

I. Giới thiệu về sự phổ biến nhanh chóng của xe ô tô điện hiện nay

Xe điện đang trở nên ngày càng phổ biến, và Hyundai Ioniq 5 là một ví dụ xuất sắc về sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại. Một phần quan trọng của việc sở hữu một xe điện là có một hệ thống sạc hiệu quả để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng để khám phá thế giới xung quanh.

II. Lắp đặt bộ sạc ô tô điện Weidmuller 22kW vào buổi chiều tối

lap-dat-sac-o-to-dien-weidmuller-22kw
Lắp đặt sạc ô tô điện Weidmuller 22kW

Ngày 18/10/2023 vừa qua, AG – EV Charging vừa hoàn thành việc lắp đặt một bộ sạc ô tô điện Weidmuller công suất 22kW cho một vị khách tại quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh ở tầng hầm của một tòa nhà văn phòng. Điểm đặc biệt của vị khách này là anh không mua sạc Weidmuller dùng cho bất kỳ dòng ô tô điện nào của Vinfast, mà chiếc xế cưng của anh chính là một mẫu xe điện đến từ nhà Huyndai (Huyndai Ioniq 5).

man-hinh-hien-thi-thoi-gian-sac-cua-bo-sac-weidmuller-22kw
Màn hình hiển thị thời gian sạc của bộ sạc Weidmuller 22kW

 

 

Với yêu cầu không chỉ đặt sự an toàn lên hàng đầu mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ đồng bộ với đường dây diện của tòa nhà. Các kỹ thuật viên đã hoàn thành rất tốt việc lắp đặt bộ sạc theo đúng yêu cầu của vị khách. Ngoài ra, sau khi lắp đặt, các kỹ thuật viên còn tiến hành sạc xe nhiều lần nhằm đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định trước khi bàn giao đến khách hàng.

Bên cạnh đó, vị khách còn được kỹ thuật viên AG – EV Charging hướng dẫn tận tình cách sử dụng đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ của bộ sạc.

III. Thông số kỹ thuật bộ sạc ô tô điện Weidmuller 22kW

bo-sac-weidmuller-22kw
Bộ sạc Weidmuller 22kW

Sạc ô tô điện Weidmuller cố định 22 kW là một giải pháp sạc hiệu quả và đáng tin cậy cho các khách hàng đang sở hữu một chiếc xe điện, như các mẫu xe VF e34, VF6, VF8, VF9 phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, sạc ô tô điện Weidmuller cố định 22 kW là một giải pháp sạc hiệu quả và đáng tin cậy cho các xe điện. Với tốc độ sạc nhanh, tính an toàn và tiện ích, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu sạc của người dùng và giúp họ tiếp tục hành trình một cách thuận tiện và dễ dàng.

Bảng thông số kỹ thuật bộ sạc ô tô điện Weidmuller công suất 22kW:

Công suất tối đa 22 kW
Điện áp 400 V, 3 pha
Dòng điện 32 A
Trọng lượng 6.1 kg
Kích thước 433 x 268 x 150 mm
Tiêu chuẩn Mode 3 (IEC 62196)
Chiều dài dây 7.5 mét
Chuẩn sạc Type 2
Giao diện tương tác người dùng Ứng dụng dành cho điện thoại
Chỉ số bảo vệ IP54
Nhiệt độ hoạt động: -30 °C…50 °C
Chất liệu vỏ: PC

Tham khảo tại đây: Sạc ô tô điện Weidmuller cố định 22 kW (WE01-22)

IV. Giới thiệu sơ lược về AG – EV Charging

ag-ev-charging-lap-dat-tru-sac-o-to-dien-weidmuller-22kw
AG – EV Charging lắp đặt trụ sạc ô tô điện Weidmuller 22kW

Trong cuộc cách mạng công nghệ ô tô điện, AG – EV Charging (thietbixedien.vn) là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt sạc ô tô điện hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của xe điện và hệ thống sạc điện phát triển bền vững, AG – EV Charging đã tạo dựng một danh tiếng uy tín và có sự cam kết mạnh mẽ đối với sự tiện lợi và hiệu suất trong việc sạc xe điện.

1. Sản Phẩm và Dịch Vụ Chính

AG – EV Charging chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bộ sạc ô tô điện, bao gồm:

  • Sạc AC (thường được dùng cho sạc tại nhà): AG – EV Charging cung cấp các loại sạc AC phù hợp với nhu cầu của từng loại xe và khả năng sạc nhanh, an toàn.
  • Sạc DC (sạc nhanh dùng tại trạm sạc): Sạc nhanh là một yếu tố quan trọng cho xe điện. AG – EV Charging cung cấp các loại bộ sạc DC hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất xe điện của bạn.
  • Dịch vụ lắp đặt: Đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật của AG – EV Charging có khả năng lắp đặt bộ sạc ô tô điện một cách chính xác và an toàn tại nhiều địa điểm khác nhau.

2. Cam Kết Về Chất Lượng và An Toàn

AG – EV Charging cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm sạc ô tô điện của họ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất quốc tế. Điều này đảm bảo rằng việc sạc xe của bạn luôn an toàn và hiệu quả.

3. Hướng Tới Tương Lai Xanh

AG – EV Charging không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về sạc xe điện, mà họ còn đóng góp cho một tương lai xanh hơn. Bằng cách khuyến khích sử dụng xe điện và hệ thống sạc hiệu quả, họ đang đóng góp vào giảm thiểu tác động của khí nhà kính và bảo vệ môi trường.

4. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ tại AG – EV Charging là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về sạc ô tô điện và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến việc cung cấp, lắp đặt, và bảo trì các hệ thống sạc ô tô điện.

Tóm lại, AG – EV Charging (thietbixeidien.vn) là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt sạc ô tô điện tại Việt Nam. Với cam kết về chất lượng, an toàn và sự tiện lợi, họ đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển xe điện và hệ thống sạc điện tại đất nước này, đồng thời hướng tới một tương lai xanh và bền vững.

Thông tin liên hệ:

ag-ev-charging
AG – EV Charging (thietbixedien.vn)

Bài viết liên quan:

 

Bài viết liên quan

lap-sac-o-to-dien-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Lắp sạc ô tô điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tìm hiểu đơn vị lắp sạc ô tô điện AG – EV Charging đạt chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. AG – EV Charging đã và đang trở thành đơn vị lắp sạc ô tô điện tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. I. Tình hình phát triển ô

Đọc thêm
Scroll to Top
pop-up-san-pham-moi-sac-o-to-dien-gg-charging