[Đồng Nai] Lắp đặt bộ sạc Weidmuller cho xe Vinfast VF9

Hôm nay, AG – EV Charging sẽ giới thiệu đến bạn buổi lắp đặt sạc ô tô điện tại nhà cho một khách hàng ở Đồng Nai đã tin tưởng và lựa chọn AG – EV Charging lắp đặt bộ sạc Weidmuller 22kW.

Trong sự phát triển mạnh mẽ của xe điện thời gian gần đây, việc lựa chọn lắp đặt sạc ô tô điện tại nhà tiện lợi và an toàn đang được nhiều người dùng tìm kiếm hơn bao giờ hết.

1. Những điều cần biết trước khi lắp đặt bộ sạc Weidmuller

Trong thời đại công nghệ và bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, việc chuyển đổi sang sử dụng ô tô điện không chỉ là xu hướng mà còn là nhu cầu thiết yếu. Để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, việc lắp đặt sạc ô tô điện tại nhà trở nên quan trọng và Weidmuller – một thương hiệu hàng đầu đến từ Đức trong lĩnh vực này – đã đưa ra giải pháp tiện lợi và hiệu quả.

Lợi ích của sạc ô tô điện tại nhà

Lắp đặt sạc ô tô điện tại nhà mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không còn phải dành thời gian tìm kiếm trạm sạc công cộng hay chờ đợi sạc. Việc sạc tại nhà vào ban đêm cũng giúp tận dụng giá điện thấp hơn.
  • Góp phần bảo vệ môi trường: Sử dụng ô tô điện và sạc tại nhà giảm thiểu phát thải khí nhà kính, hỗ trợ chống biến đổi khí hậu.
  • Tăng cường tiện ích và an ninh: Sạc tại nhà cung cấp sự thuận tiện và an tâm vì bạn luôn sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo.

Người dùng xe điện nên chuẩn bị gì trước khi quyết định lắp đặt?

Trước khi quyết định lắp đặt, người dùng nên xem xét một số vấn đề sau:

  • Xác định nhu cầu bản thân: Bạn nên xem xét về nhu cầu sạc ô tô điện của mình; có thường xuyên đi lại và không có quá nhiều thời gian để chờ đợi sạc tại trạm hay không?
  • Xác định vị trí lắp đặt: Sau khi đã xác định nhu cầu sạc, tiếp theo bạn cần xem xét vị trí để bố trí cho bộ sạc của mình. Chọn một vị trí thuận tiện và an toàn trong gara hoặc khu vực đậu xe tại nhà mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất.
  • Tìm hiểu về các loại sạc: Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất sạc ô tô điện khác nhau, trong đó thương hiệu Weidmuller từ Đức – chuyên cung cấp nhiều loại sạc với các tính năng và công suất khác nhau. Đồng thời có nhiều công suất phù hợp với từng mốc thời gian sạc khác nhau.

2. Tư vấn và lắp đặt bộ sạc Weidmuller cho khách hàng tại Đồng Nai

Tư vấn bán hàng

Sau khi nắm bắt được nhu cầu và mong muốn lắp sạc ô tô điện tại nhà của khách hàng đang sở hữu Vinfast VF9. Đội ngũ AG – EV Charging đã tư vấn và xác định Bộ sạc Weidmuller có công suất 22kW là phù hợp nhất với nhu cầu đi cũng như mức độ di chuyển của anh khách. Hiện tại AG – EV Charging là đơn vị cung cấp bộ sạc Weidmuller với giá tốt nhất thị trường, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link bên dưới:

Một số hình ảnh về quá trình lắp đặt

lap-dat-tu-dien-aptomat
Lắp đặt tủ điện aptomat
qua-trinh-chuan-bi-dong-coc-tiep-dia
Quá trình chuẩn bị đóng cọc tiếp địa.
hoan-thien-lap-dat-va-thiet-lap-bo-sac-o-to-dien-weidmuller
Hoàn thiện lắp đặt bộ sạc ô tô điện Weidmuller.
thu-nghiem-va-huong-dan-sau-khi-lap-dat-bo-sac-weidmuller
Thử nghiệm và hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt bộ sạc Weidmuller trước khi bàn giao đến tay khách hàng (Xe Vinfast VF9).

3. AG – EV Charging là đơn vị cung cấp và lắp đặt bộ sạc Weidmuller chính hãng

Giới thiệu về AG – EV Charging

AG – EV Charging là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt trạm sạc ô tô điện chính hãng. Được biết đến với sự chuyên nghiệp và uy tín, AG – EV Charging cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn, cung cấp thiết bị đến lắp đặt và bảo hành cho các dòng sạc ô tô điện. Với sự đa dạng về các loại trạm sạc, từ sạc nhanh đến sạc chậm, hãng đáp ứng nhu cầu sạc pin cho mọi loại xe điện, từ xe cá nhân đến xe thương mại.

AG – EV Charging không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng, đảm bảo quá trình sạc diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của AG – EV Charging luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đảm bảo trạm sạc hoạt động ổn định và bền bỉ. Với mục tiêu phát triển bền vững, AG – EV Charging không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới sạc để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện.

Sản phẩm tại AG – EV Charging phù hợp với mọi dòng xe điện tại thị trường Việt Nam hiện nay (Vinfast VF5, Vinfast VF6, Vinfast VFe34, Vinfast VF7, Vinfast VF8, Vinfast VF9).

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Bảng thông số kỹ thuật bộ sạc ô tô điện Weidmuller công suất 22kW:

Công suất tối đa 22 kW
Điện áp 400 V, 3 pha
Dòng điện 32 A
Trọng lượng 6.1 kg
Kích thước 433 x 268 x 150 mm
Tiêu chuẩn Mode 3 (IEC 62196)
Chiều dài dây 7.5 mét
Chuẩn sạc Type 2
Giao diện tương tác người dùng Ứng dụng dành cho điện thoại
Chỉ số bảo vệ IP54
Nhiệt độ hoạt động: -30 °C…50 °C
Chất liệu vỏ: PC

Thông tin liên hệ

ag-ev-charging
AG – EV Charging (thietbixedien.vn)

Một số bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

lap-sac-o-to-dien-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Lắp sạc ô tô điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tìm hiểu đơn vị lắp sạc ô tô điện AG – EV Charging đạt chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. AG – EV Charging đã và đang trở thành đơn vị lắp sạc ô tô điện tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. I. Tình hình phát triển ô

Đọc thêm
Scroll to Top
pop-up-san-pham-moi-sac-o-to-dien-gg-charging